Tấm nhựa ốp tường

Tấm nhựa ốp tường, thông tin tấm ốp tường Plasker, giá tấm nhựa ốp tường, tấm nhựa ốp tường giá bao nhiêu, tấm ốp tường giá tốt. Bảng báo giá tấm nhựa PVC, tấm nhựa PVC Plasker.

Với xu hướng thiết kếxây dựng nhà, nhiều hộ gia đình, công trình thường sử dụng sơn để trang trí. Chất liệu này giúp cho gia chủ có thể chọn lựa nhiều màu sắc khác nhau.

Nhưng với khí hậu nhiệt đới, độ ẩm rất cao ở Việt Nam sẽ làm cho tường nhà bạn bị bong tróc,phai màu, ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. Có thể lí giải chủ yếu là do tường nhà của bạn bị nước ăn, gây ẩm mốc, tạo điều kiện cho nấm mốc, vi sinh phát triển.

Muốn khắc phục tình trạng này có rất nhiều giải pháp như: Sơn lại tường nhà, mua giấy dán tường, dán gỗ, nhưng độ bền màu, khả năng chống ẩm mốc, cong quẹo và bụi bẩn đều không cao.

Thi công tấm nhựa ốp tường PVC, ốp trần tại Đà Nẵng

Hiện  nay trên thị trường có sản phẩm Tấm ốp nhựa PVC, tấm ốp tường, tấm ốp trần. Sẽ mang đến cho quý khách một sự lựa chọn hoàn toàn mới, đảm bảo các khiếu kiện nhược điểm của các vật liệu truyền thống.

Cơ khí xây dựng đà nẵng chuyên phân phối Tấm nhựa ốp tường PVC, tấm ốp tường giá tốt tấm nhựa  giá tốt tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Tấm nhựa PVC Plasker là dạng vật liệu mới chuyên dùng rất phù hợp trong thi công các công trình, thi công nội ngoại thất

Ngoài ra, Cơ khí xây dựng Đà Nẵng còn mang đến các giải pháp phủ bề mặt Tấm nhựa PVC để tạo nên các màu sắc trang trí cho Tấm Plasker ( Vân giả gỗ, giả đá, đơn sắc, bóng gương) , giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để trang trí cho ốp tường nhựa, vách ngăn nhựa của mình.

Tấm nhựa ốp tường tại công trình khách sạn

Ưu điểm của tấm ốp tường nhựa pvc :

– Tấm nhựa pvc có nhiều màu sắc khác nhau, có thể giả gỗ, sơn phủ pvc, cán Laminate,Acryic,…

– Tấm nhựa pvc chống nước 99,9% và không ẩm mốc.

– Vệ sinh dễ dàng, không mối mọt,cong lệch hay côn trùng phá hoại.

– Tấm ốp tường từ ván nhựa pvc hoàn toàn có thể được thay thế cho một vật liệu khác như gỗ, đá, gạch,…

– Tấm nhựa ốp tường có thể chịu được lực va đập mạnh

– Thi công lắp ráp tấm nhựa dễ dàng với chi phí thấp nhất.

– Tấm nhựa ốp tường tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và tái chế dễ dàng.

– Độ bền của ván nhựa ốp tường lên đến hơn 10 năm.

Mẫu tấm ốp tường giả gỗ 

Chúng tôi rất tự tin đảm bảo đem đến cho quý khách hàng một công trình tuyệt vời, đảm bảo thẫm mỹ, sức khỏe. Và độ bền cho công trình.

Vui lòng gọi thêm để biết chi tiết về giá, cũng như những ưu đãi về sản phẩm.

Go to Appearance - Infomation Author to create a infomation