Khung sắt bảo vệ mái sân thượng tầng, cửa sổ

Chuồng cọp – Khung sắt bảo vệ cửa sổ được lắp phía trong của cửa sổ, khu vực sân sau của tầng thượng…, chung cư, nhà ở. Không những để bảo vệ an toàn cho người sử dụng, chống trộm mà còn phải đẹp đem lại thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Đặc tính khung sắt bảo vệ cửa sổ: 

  • Khung sắt bảo vệ cửa sổ,khu sân phơi hoặc hiên chung với mục đích chính là để bảo vệ an toàn và chống trộm. Ngoài ra khung sắt bảo vệ cửa sổ còn được làm từ sắt mỹ thuật, inox không gỉ để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.
  • Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng và giá cả sao cho hợp túi tiền của mình, quý khách có thể lựa chọn khung sắt cửa sổ được làm từ các vật liệu sau: sắt hộp 14×14, hộp 16×16, hộp 13×26, sắt vuông đặc 12×12, vuông đặc 14×14, hoặc làm từ sắt mỹ thuật như lập là hoa văn, sắt vuông đặc soắn trúc,…
  • Khung sắt sau khi được làm hoàn thiện sẽ được sơn 2 lớp sơn để chống gỉ hoặc sơn tĩnh điện. Giá sản phẩm sơn tĩnh điện cao hơn so với sơn phun thông thường.

Báo giá khung sắt bảo vệ cửa sổ, sân phơi chung cư vui lòng gọi ngay 0972 273 272 để được ưu đãi và tư vấn chi tiết. Tuỳ vào vật tư sử dụng mỗi một mẫu sẽ có giá khác nhau chúng tôi sẽ triển khai khảo sát và hoàn thành trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng.

Thi công chuồng cọp tại Đà Nẵng

Cơ khí xây dựng, khung cửa sắt – cửa inox ới nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật lành nghề chúng tôi chuyên sản xuất thi công, lắp đặt các hạng mục công trình như cửa sắt, gia công cơ khí….

 

Chuồng cọp nhà cao tầng có cửa thoát mái

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn dịch vụ miễn phí giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chi tiết về sản phẩm dịch vụ. Đối với khung sắt bảo vệ cửa sổ ngoài các mẫu trên chúng tôi còn nhận thiết kế lắp đặt theo từng hạng mục công trình, phù hợp với nhu cầu và thiết kế của căn phòng.

Go to Appearance - Infomation Author to create a infomation