Giá tấm nhựa ốp tường tại Đà Nẵng

Bảng giá tấm nhựa pvc – Tấm nhựa giá rẻ – Tấm nhựa Plasker

PLASKER :thương hiệu tấm nhựa pvc được xuất xứ từ Châu Âu, tuy mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam khoảng 2 năm gần đây, nhưng uy tín và chất lượng sản phẩm đã và đang được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng sử dụng.

Với giá thành không quá cao so với mặt bằng chung của thị trường tấm nhựa pvc – đặc biệt là những tấm nhựa pvc có xuất xứ từ trung quốc không thể đảm bảo chất lượng – thì việc quý khách mua sản phẩm rẻ hay không và chất lượng sản phẩm như thế nào là một điều rất rất quan trọng.

Tấm ốp nhựa tường giả gỗ 

Nếu quý khách hàng quan tâm đến Plasker – thương hiệu Châu Âu – quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ của website để được báo giá tốt nhất và chiết khấu cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bề mặt trang trí lên vách ốp tường nhựa Plasker thường được ưa chuộng là Ván nhựa PVC phủ PVC ( PVC Decoration Fim) bởi vì:

➡ Giá thành rẻ hơn so với Laminate, Acrylic, thậm chí còn có một số loại PVC trang trí còn có thể chịu trầy xước được

➡ Dễ thi công, không gây bụi ảnh hưởng đến sức khoe người thi công

Thi công tấm ốp tường vân đá

Kích thước tấm nhựa ốp tường

– Kích thước tiêu chuẩn của tấm Plasker :1,220 x 2,440 mm

– Độ dày: 8 mm , 10mm

Ngoài ra, để thi công ốp tường, khách hàng sẽ cần nhiều kích thước khác nhau. Do đó, cửa hàng Ván Nhựa Sài Gòn chúng tôi cũng nhận gia công cắt sản phẩm tấm nhựa theo kích thước yêu cầu của quý khách. Giá gia công cắt tấm nhựa tùy thuộc vào số lượng tấm nhựa quý khách mà chúng tôi sẽ có chế độ ưu đãi khác nhau.

Giá tấm nhựa ốp tường:

– Giá sản phẩm của tấm nhựa pvc trên thị trường hiện nay cạnh tranh rất khốc liệt, nếu so với nhiều thương hiệu khác, tấm Plasker có giá thành tương đối tốt – tốt ở đây chúng tôi nói về giá , và về cả chất lượng. Bạn có dám mua một sản phẩm tốt nhưng chất lượng thì không thể đảm bảo lâu dài?

– Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được thế nào là đảm bảo tốt nhất về chất lượng nhưng giá thành thì luôn được chúng tôi điều chỉnh phù hợp với thị trường tấm nhựa nội thất hiện nay.

– Giá thành tấm ốp tường của chúng tôi với 2 kích thước 8ly và 10ly có giá chỉ từ 500.000 đến 700.000đ (giá có thể dao động theo thị trường nên quý khách cần liên hệ trực tiếp để được chúng tôi báo giá chính xác nhất )

Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi, đối với những khách hàng cũ, chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu giá tấm nhựa tốt nhất . Còn với khách hàng mới, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển cho lần đặt hàng đầu tiên ( nếu trong nội thành) và hỗ trợ phí cho khách hàng ở tỉnh.

Hình ảnh về tấm nhựa ốp tường Plasker:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu để trang trí tường như: giấy dán tường, gỗ ốp tường, đá ốp tường,sơn tường… Vậy hôm nay sao bạn không thử sử dụng một sản phẩm mới – Tấm ốp tường Plasker– đây là mẫu sản phẩm ưu việt trong dòng sản phẩm tấm nhựa pvc, với chất liệu nhựa, bạn có thể dễ dàng thi công trên các vách tường cao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sơn phủ màu sắc lên tấm nhựa một cách đơn giản. Nếu thích gỗ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm về các màu sắc vân giả gỗ đẹp nhất hiện nay.

Go to Appearance - Infomation Author to create a infomation