cong duc bang dong da nang

Cổng đúc đồng – cổng đúc hợp kim đẹp

Cổng là ko gian trước tiên lúc tiếp cận ngôi nhà, bộ cổng biểu lộ sự sang trọng cho ngôi nhà. Mỗi bộ cổng với 1 thời trang kiểu dáng riêng, độc lạ, hoành tráng. Vật liệu bề ngoài và cung ứng lên bộ cổng nhiều , phong phú và nhiều chất liệu. Có rất nhiều loại như gỗ, sắt mỹ thuật, cổng đúc bằng đồng, cổng đúc bằng gang. Hay đến nguyên liệu hợp kim nhôm. Thậm chí mạ vàng cánh cổng cũng được đưa vào bộ cổng, hàng rào. Tạo nên một bộ cổng biệt thự, cổng nhà đẹp trở lên đẳng cấp, tôn vinh vẻ đẹp và sự hoàn mỹ của ngôi nhà.

Cổng đúc bằng đồng đẹp

Cổng đúc biệt thự đẹp tại Đà Nẵng

Cổng đúc bằng đồng đẹp

Cổng đúc bằng đồng tại Đà Nẵng

Ngày nay chất liệu hợp kim nhôm, đồng, hay gang được dùng để đúc một bộ cổng biệt thự đẹp. Cổng đúc bằng hợp kim nhôm, cổng đúc bằng đồng ít bị ô xi hóa, độ cứng bề mặt cao, dai sức với thời kì , không bị rỉ sét, không bị mài mòn theo thời kì .

cong duc bang nhom da nang

Nhà biệt thự – Cổng đúc bằng hợp kim nhôm

cong duc bang nhom tai da nang

Cổng biệt thự đẹp – Cổng đúc bằng đồng 

Những sản phẩm cổng đúc bằng đồng, cổng đúc bằng gang tại Đà Nẵng được gia công với độ tinh tế thẩm mỹ cao:

  • Độ dày sản phẩm: Độ dày đố cổng nhôm đúc sẽ giao động trong khoảng 5cm đến 5,5cm, hoa văn chi tiết dày từ 8mm đến 25mm ( không tính các mẫu phù điêu ) mới đủ tiêu chuẩn.
  • Bề mặt sản phẩm: Bề mặt sản phẩm không bị bọt rỗ, sần sùi, hoa văn họa tiết rõ nét
  • Lớp sơn sản phẩm: Sơn đều màu, rõ nét, bề mặt sơn bóng, không dộp, bong tróc.
  • Vận hành cửa cổng: cổng nhôm đúc hợp kim khi vận hành phải nhẹ nhàng, êm, dể dàng, khi đóng cổng thì các cánh cổng khít nhau trên một đường thẳng.

cong-nhom-duc-phong-cach-co-dien

Mẫu cổng, hàng rào biệt thự đẹp

Đến với Cơ khí xây dựng Đà Nẵng là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng. Hãy gọi ngay 0912 211 138 để được tư vấn và khảo sát miễn phí. Với phương châm uy tín là vàng công ty đệ nhất cổng sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn sự sang trọng, quyến rũ.

Nguồn: internet

Go to Appearance - Infomation Author to create a infomation